CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC VIỄN THÔNG TRÀNG AN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC VIỄN THÔNG TRÀNG AN chào mừng quý khách hàng đã ghé thăm Vienthong360.vn - Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị, dịch vụ và  lắp đặt hệ thống camera, tổng đài, mạng chuyên nghiệp là nơi để khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua và lắp đặt thiết bị hệ thống trong suốt những năm qua.

Đến với Vienthong360.vn Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả hàng hoá được công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú hot nhất theo nhu cầu của thị trường hiện nay. Từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng cụ thể, rõ ràng với giá cả cạnh tranh, cùng chế độ bảo hành tối đa giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi hoạt động với tinh thần “SẢN PHẨM CẠNH TRANH, CHẤT LƯỢNG HOÀN  HẢO”, Vienthong360.vn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng từ khâu chọn mua sản phẩm cho tới khâu giao hàng, lắp đặt  thiết bị hệ thống chuyên nghiệp theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm, những giải pháp hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

 

 

 

 

©2017 All Rights Reserved - Design by SOCA